ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Chào mừng đến với dDclick.vn.

Chúng tôi là công ty dDclick có địa chỉ tại số 490A Điện Biên Phủ, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM, giao dịch qua trang web ddclick.vn.

 • Truy cập vào trang web của dDclick có nghĩa là người dùng đồng ý với các điều khoản do dDclick đưa ra. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Khi người dùng tiếp tục sử dụng trang web sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là người dùng chấp nhận với những thay đổi đó.
 • Vui lòng thường xuyên kiểm tra để kịp thời cập nhật những thay đổi trong điều khoản và chính sách của dDclick.

1. Hướng dẫn sử dụng trang web

 • Khi truy cập vào trang web của dDclick, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp.
 • dDclick cấp giấy phép sử dụng để người dùng có thể mua sắm trên web trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.
 • Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được dDclick cho phép. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, dDclick sẽ hủy giấy phép của người dùng mà không cần báo trước.
 • Trang web này chỉ được sử dụng để cung cấp thông tin về sản phẩm. dDclick không phải là nhà sản xuất. Những nhận xét hiển thị trên trang web này hoàn toàn là ý kiến cá nhân của người dùng.
 • Người dùng phải đăng ký tài khoản với thông tin cá nhân được xác thực và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người dùng phải có trách nhiệm bảo vệ mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên trang web. Người dùng phải thông báo cho dDclick khi tài khoản bị truy cập trái phép. dDclick không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do người dùng không tuân thủ quy định.
 • Trong suốt quá trình đăng ký và sử dụng trang web, người dùng đã đồng ý nhận email quảng cáo từ dDclick. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, người dùng có thể từ chối bằng cách nhấp vào liên kết ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

2. Ý kiến của người dùng

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của người dùng đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của người dùng ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

3. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

 • Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của người dùng vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng.
 • Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho người dùng. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã được thanh toán.

4. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

5. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

6. Quy định về bảo mật

 • Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin và việc thanh toán của người dùng. Thông tin của người dùng trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi người dùng hoàn thành quá trình đặt hàng, người dùng sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.
 • Người dùng không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
 • Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

7. Thanh toán an toàn và tiện lợi tại dDclick

Mọi người dùng tham gia giao dịch tại dDclick đều được hỗ trợ các hình thức thanh toán tiện lợi và an toàn:

 • Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng.
 • Nhận hàng và thanh toán (COD) trên toàn quốc.

8. Thực hiện giao dịch tại ddclick.vn

Người dùng khi mua sắm tại dDclick.vn phải thực hiện các thao tác đặt hàng và nhận hàng theo trình tự sau:

Cách 1: Thanh toán online qua chuyển khoản ngân hàng trước khi nhận hàng

 • Bước 1: Người dùng đặt hàng, cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực
 • Bước 2: ddclick.vn kiểm tra, xác nhận đơn hàng
 • Bước 3: Người dùng chuyển khoản số tiền đơn hàng đã xác nhận cho dDclick
 • Bước 4: dDclick chuyển hàng cho khách hàng
 • Bước 5: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng

Cách 2: Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng

 • Bước 1: Người dùng đặt hàng; cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực
 • Bước 2: ddclick.vn kiểm tra, xác nhận đơn hàng của người dùng
 • Bước 3: ddclick.vn chuyển hàng cho khách hàng
 • Bước 5: Khách hàng kiểm tra, nhận hàng và thanh toán
 1. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại dDclick

Trong mọi trường hợp, người dùng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

 1. Thông báo cho dDclick về việc hủy giao dịch qua hotline: (028) 6271 3108
 2. Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó (theo quy định của Chính sách đổi trả hàng tại http://ddclick.vn/pages/chinh-sach-doi-tra)

10. Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại ddclick.vn hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.